TUẦN LỄ SINH HOẠT ĐẦU KHÓA 2024

Tuần lễ sinh hoạt đầu khóa dành cho tân sinh viên hệ Cao đẳng và học sinh hệ song bằng THPT khóa 17 năm học 2024 – 2025 là hoạt động mà bất kì học sinh, sinh viên nào cũng phải trải qua khi bắt đầu học tập tại HTT. Đây là dịp để Nhà trường cung cấp, trang bị cho tân sinh viên, học sinh khối 10 đầy đủ thông tin cần thiết, chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bước vào năm học.

Trong tuần lễ sinh hoạt đầu khóa, các bạn học sinh và tân sinh viên HTT sẽ được Nhà trường phổ biến các nội dung:

• Giới thiệu tổng quan về Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội;
  • Các ngành nghề hiện Nhà trường đang đào tạo;
  • Quy chế trong kiểm tra – thi;
  • Giáo dục quốc phòng – an ninh;

Sinh hoạt đầu khóa là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa giúp học sinh làm quen với môi trường học tập mới, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của học sinh trong việc thực hiện nghiêm túc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của Nhà trường. Đồng thời trang bị những kỹ năng cần thiết để từng bước thích nghi, thay đổi bản thân, phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Dưới đây là một số hình ảnh của tuần lễ sinh hoạt đầu khóa:

Học sinh khối 10 hệ song bằng THPT tham gia tuần lễ sinh hoạt đầu khóa

Tân sinh viên K17 Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Tân sinh viên K17 trường cao đẳng công nghệ và thương mại hà nội tham gia tuần lễ sinh hoạt đầu khóa

• Trụ sở chính: 252 Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
  • VP Hồ Tùng Mậu: Phòng 102 nhà B, số 128A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội