THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH (2024)

tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh hệ cao đẳng chính quy năm 2024

Bạn yêu thích kinh doanh, nhanh nhạy với thông tin? Bạn là người năng động, tự tin? Hãy tham khảo ngành Quản trị kinh doanh tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội – nơi đào tạo những cử nhân thực chiến của ngành.

Về ngành Quản trị kinh doanh

Đối với hoạt động kinh doanh của công ty, doanh nghiệp thì vai trò của quản trị kinh doanh là đặc biệt quan trọng. Quản trị kinh doanh không chỉ giới hạn trong phạm vi các công ty và doanh nghiệp lớn mà còn áp dụng cho các tổ chức vừa và nhỏ, thậm chí cả các tổ chức phi lợi nhuận và chính phủ.

Sau khi tốt nghiệp cử nhân ngành quản trị kinh doanh, sinh viên có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ các doanh nghiệp tư nhân, nhà nước đến các tổ chức phi lợi nhuận.

Lợi ích của việc học ngành Quản trị kinh doanh tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

• Chương trình đào tạo chuyên sâu: Chúng tôi cung cấp chương trình học bám sát thực tế, giúp sinh viên nắm vững kiến thức về các phương pháp chế biến và sử dụng nguyên liệu.
  • Học tập trong môi trường hiện đại: Sinh viên sẽ được tiếp xúc với các phòng thực hành và các thiết bị hiện đại nhất, giúp họ trải nghiệm và áp dụng kiến thức một cách hiệu quả nhất.
  • Cơ hội thực tập và việc làm: Trường chúng tôi có mối quan hệ mạng lưới rộng lớn với các doanh nghiệp và khách sạn, giúp sinh viên dễ dàng tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp.

thành tựu vượt trội của HTT

Chính sách ưu đãi dành cho thí sinh đăng ký: học bổng – ưu đãi

Đối tượng, phương thức tuyển sinh:

• Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT
  • Đăng ký: Các bạn vui lòng đăng ký trực tuyến trên website của trường hoặc đến trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của trường.

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội trân trọng chào đón các bạn đến với ngành Quản trị kinh doanh. Hãy đăng ký ngay để bắt đầu hành trình sự nghiệp của bạn!

Liên Hệ:

• Trụ sở chính: 252 Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội