TUYỂN SINH NGÀNH ĐIỆN CÔNG NGHIỆP – CĐCQ 2024

Trường Cao Đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội (HTT) hân hạnh thông báo về việc mở cửa tuyển sinh cho ngành Điện Công Nghiệp trong năm 2024.

Ngành Điện Công Nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp và vận hành các hệ thống điện đáng tin cậy cho các ngành công nghiệp và cơ sở hạ tầng. Điện Công Nghiệp không chỉ là lĩnh vực có nhu cầu nhân lực cao mà còn mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong môi trường làm việc hiện đại.

Lợi Ích Tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội( HTT)

• Chương Trình Đào Tạo Chất Lượng: HTT mang đến cho sinh viên một chương trình học chất lượng, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động
  • Giảng Viên Nhiệt Tình và Kinh Nghiệm: Sinh viên sẽ được học từ các giáo viên có kinh nghiệm thực tiễn trong ngành, giúp họ áp dụng kiến thức vào thực tế một cách hiệu quả
  • Cơ Hội Nghề Nghiệp: Chúng tôi cung cấp các chương trình thực tập và hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp, giúp sinh viên có cơ hội tích luỹ kinh nghiệm và phát triển sự nghiệp
  • Cơ Hội Du Học Chuyển Tiếp: Sinh viên có cơ hội nhận học bổng du học chuyển tiếp tại các nước phát triển trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Ba Lan…

thành tựu vượt trội của HTT

Chính sách Ưu đãi dành cho thí sinh đăng ký: học bổng – ưu đãi

Đối tượng, phương thức tuyển sinh ngành điện công nghiệp

• Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT.
  • Hồ sơ đăng ký: Các bạn vui lòng nộp hồ sơ đăng ký trực tuyến trên website của trường hoặc đến trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của trường.

Liên Hệ:

• Trụ sở chính: 252 Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
  • VP Hồ Tùng Mậu: Phòng 102 nhà B, số 128A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 024.3362.8666 – Hotline: 0928.88.99.00
  • Website: www.htt.edu.vn
  • Fanpage: facebook.com/HTTcollege
  • Email: info@htt.edu.vn

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp trong ngành Điện Công Nghiệp, đừng ngần ngại đăng ký tham gia ngay hôm nay tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội. Chúng tôi mong đợi sự tham gia của bạn.

Một số hoạt động Ngành Điện Công Nghiệp