TUYỂN SINH NGÀNH TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG – CĐCQ 2024

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội (HTT) thông báo tuyển sinh ngành tài chính ngân hàng năm 2024.

anh dai dien tuyen sinh tai chinh ngan hang

Giới thiệu ngành tài chính ngân hàng

Tài chính ngân hàng là một trong những ngành đòi hỏi kiến thức chuyên sâu về tài chính, ngân hàng và quản lý rủi ro tài chính. Sự phát triển của ngành này đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ sự phát triển kinh tế và tài chính của một quốc gia.

Lợi ich khi học tài chính ngân hàng tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

• Chương trình đào tạo chất lượng: Chúng tôi cung cấp một chương trình học chất lượng, được thiết kế để cung cấp kiến thức sâu rộng và kỹ năng thực hành cho sinh viên.
  • Giảng viên giàu kinh nghiệm: Sinh viên sẽ được học từ các giảng viên có kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về ngành, giúp họ hiểu rõ hơn về thực tế công việc.
  • Cơ hội nghề nghiệp: Chúng tôi cung cấp các chương trình thực tập và hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp, giúp sinh viên có cơ hội áp dụng kiến thức học được vào thực tế và xây dựng sự nghiệp.

thành tựu vượt trội của HTT

Chính sách ưu đãi dành cho thí sinh đăng ký: Học bổng – ưu đãi

Đối tượng, phương thức tuyển sinh ngành tài chính ngân hàng

• Học sinh: đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT.
  • Hồ sơ đăng ký: Các bạn vui lòng nộp hồ sơ đăng ký trực tuyến trên website của trường hoặc đến trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của trường.

Liên Hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI HÀ NỘI

Nếu bạn đam mê và quan tâm đến lĩnh vực Tài Chính Ngân Hàng, hãy đừng bỏ lỡ cơ hội này để tham gia vào một chương trình học tập chất lượng và phát triển sự nghiệp tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội!