TUYỂN SINH NGÀNH TIẾNG ANH – CĐCQ 2024

Bạn đam mê học ngoại ngữ và muốn trở thành một chuyên gia về Tiếng Anh? Hãy tham gia ngành Tiếng Anh tại trường chúng tôi, nơi mà sự năng động và kiến thức sâu rộng sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách toàn diện.

Về Ngành Tiếng Anh

Ngành Tiếng Anh tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội không chỉ cung cấp kiến thức về ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng giao tiếp mà còn tập trung vào việc phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Sinh viên sẽ được tiếp xúc với một môi trường học tập sôi động và đa dạng, từ đó nâng cao khả năng sử dụng Tiếng Anh trong cuộc sống và sự nghiệp.

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Thương Mại Hà Nội: Nơi Bắt Đầu Hành Trình

Trường Cao Đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội cung cấp chương trình học tiếng Anh chất lượng và đào tạo sinh viên với những kỹ năng cần thiết để thành công trong ngành này. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiện đại, trường là một điểm đến lý tưởng cho những người muốn bắt đầu hành trình của mình trong lĩnh vực tiếng Anh.

thành tựu vượt trội của HTT

Ngành tiếng Anh không chỉ là một lựa chọn nghề nghiệp thông minh mà còn là một cơ hội để mở rộng tầm nhìn và khám phá văn hóa mới. Việc sở hữu kỹ năng tiếng Nhật sẽ mở ra cho bạn cánh cửa vào một tương lai đầy tiềm năng và thành công.

Chính sách ưu đãi dành cho thí sinh đăng ký: Học bổng – ưu đãi

Đối tượng, phương thức tuyển sinh

• Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT.
  • Hồ sơ đăng ký: Các bạn vui lòng nộp hồ sơ đăng ký trực tuyến trên website của trường hoặc đến trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của trường.

Liên Hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI HÀ NỘI