Xét tuyển cao đẳng ngôn ngữ Anh những môn nào?

Ngành ngôn ngữ Anh là một trong những ngành học tiềm năng trong xu thế toàn cầu hóa. Vậy học cao đẳng ngôn ngữ Anh xét tuyển những môn nào? Cần học tốt môn học nào? Sinh viên ngành tiếng Anh sau khi tốt nghiệp có cơ hội làm việc tại các tổ chức phi chính phủ, các công ty liên doanh, tập đoàn đa quốc gia với mức thu nhập hấp dẫn. Hãy cùng ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội trả lời câu hỏi Xét tuyển ngành Ngôn ngữ Anh cần học tốt những môn nào?

Cao đẳng Tiếng Anh xét tuyển những môn nào?

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội xét tuyển ngành Tiếng Anh theo tổ hợp môn D01 (Toán – Ngữ Văn – Tiếng Anh) hoặc thí sinh có thể xét tuyển thông qua điểm trung bình học bạ lớp 12 THPT.

Thí sinh tham gia xét tuyển cao đẳng ngôn ngữ Anh có thể đăng ký bằng điểm thi THPT quốc gia 2019 hoặc theo điểm học bạ THPT

Điểm chuẩn trúng tuyển ngành Ngôn ngữ Anh là bao nhiêu?

Bên cạnh việc tìm hiểu ngành Ngôn ngữ Anh xét tuyển môn nào? Thí sinh cần chú ý tham khảo thêm điểm trúng tuyển ngành Ngôn ngữ Anh ở các năm trước.

• Đại học Sư phạm TP.HCM: điểm trúng tuyển khoảng 26 – 32 điểm đối với tổ hợp môn xét tuyển (môn tiếng Anh nhân hệ số 2)
  • Đại học Kinh tế – Tài chính Tp.HCM (UEF): điểm trúng tuyển là 16 cho tất cả các tổ hợp môn xét tuyển ở các nguyện vọng
  • Đại học Ngoại thương Hà Nội: điểm trúng tuyển từ 30 – 34 điểm đối với tất cả các tổ hợp môn xét tuyển (môn tiếng Anh nhân 2)
  • Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn – ĐHQG TP.HCM: điểm trúng tuyển khoảng 29 – 33 điểm đối với các tổ hợp môn xét tuyển (môn tiếng Anh nhân 2)
  • Đại học Công nghệ Tp.HCM (HUTECH): điểm trúng tuyển khoảng 22 – 24 điểm cho tất cả các tổ hợp môn.
  • Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội: xét tuyển từ 18 điểm (môn tiếng Anh nhân 2)

Xét tuyển cao đẳng ngôn ngữ Anh ở đâu?

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội (HTT) là một trong những trường Cao đẳng ở phía Bắc đào tạo hệ cao đẳng chính quy ngành Tiếng Anh. Tốt nghiệp cao đẳng tiếng Anh sinh viên được cấp bằng cử nhân tiếng Anh tương đương B1 vĩnh viễn có giá trị quốc tế. Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh tại HTT không chỉ được học trong một môi trường chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại mà còn được tạo điều kiện tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích giúp rèn luyện tiếng Anh trong các tình huống thực tiễn. Hàng năm Khoa ngôn ngữ đều tổ chức các chương trình festival Tiếng Anh tai cơ hội cho sinh viên phát huy và hoàn thiện khả năng giao tiếp, hùng biện, thuyết trình…

Từ những thông tin ban tư vấn tuyển sinh Trường cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội vừa cung cấp, chắc rằng các bạn đã giải đáp được câu hỏi ngành Ngôn ngữ Anh xét tuyển tổ hợp môn nào? Qua đó, các bạn có thể chọn cho mình tổ hợp môn cũng như chọn trường phù hợp với bản thân và ngay từ bây giờ bạn cần phát huy hết khả năng của mình trong quá trình ôn luyện các môn thế mạnh nhằm đạt được kết quả thi tuyển trong năm nay.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN TẠI ĐÂY

[ninja_form id=5]

☞  Mọi thông tin vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội
*    Địa chỉ: Số 252 Đường Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội. ĐT: 024.33.62.8666 – Hotline: 0928.88.99.00

VP Tuyển sinh Hồ Tùng Mậu

Địa chỉ: P.102, Nhà B, Số 128A, Hồ Tùng Mậu, Mai dịch, Cầu giấy, Hà Nộị. ĐT 04.3767.9555 – Hotline: 0964.505.509

Email: info@htt.edu.vn

✎ Website chính thức| https://htt.edu.vn/