CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI SINH VIÊN TẠI HÀN QUỐC NĂM 2024

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội thông báo tuyển chọn sinh viên HTT tham gia chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học phía Hàn Quốc với các nội dung cụ thể như sau:

1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

Sinh viên hoàn thành tối thiểu 03 kỳ học tại trường HTT thuộc chuyên ngành tiếng Hàn Quốc và các chuyên ngành khác nộp đơn đăng ký nguyện vọng học tập tại trường Cao đẳng, Đại học Hàn Quốc; học liên thông và làm việc lâu dài tại Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp tại HTT.

1. THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI SINH VIÊN:
Nội dung Đại học Dongshin, Naju Cao đẳng KIT, Busan
Yêu cầu ngoại ngữ Tiếng Hàn trình độ TOPIK 3 trở lên Tiếng Hàn trình độ TOPIK 2 trở lên
Yêu cầu khác + SV sau khi hoàn thành 01 năm trao đổi sinh viên đăng ký học liên thông tại ĐH Dongshin Hàn Quốc.

+ Được xét và cấp học bổng khi nộp hồ sơ liên thông tại Đại học Dongshin theo năng lực tiếng Hàn (TOPIK 3: 50%; TOPIK 4: 60%; TOPIK 5: 70%; TOPIK 6: 100% kỳ đầu tiên).

+ Sau khi hoàn thành chương trình trao đổi, SV có thể đăng ký học cao đẳng năm 2 tại Hàn Quốc cùng chuyên ngành hoặc quay trở lại học tiếp chương trình cao đẳng HTT.

+ Được xét cấp học bổng khi nộp hồ sơ học chuyên ngành tại Cao đẳng KIT theo năng lực tiếng Hàn (TOPIK 3: học bổng 30%; TOPIK 4 trở lên học bổng 40% cho tới khi tốt nghiệp)

Chi phí + Miễn 100% học phí trong 01 năm trao đổi sinh viên

+ Tiền ký túc xá: 1.082.000 won/06 tháng

(Quy định sinh viên quốc tế bắt buộc phải ở KTX tối thiểu 01 năm)

+ Đóng học phí 2.250.000 won bao gồm 06 tháng tiền học và 06 tháng KTX trong giai đoạn 06 tháng trao đổi sinh viên.

(*) Nếu SV chưa biết Tiếng Hàn có thể tham gia khóa đào tạo cam kết đầu ra TOPIK 2 cấp tốc trong 03 tháng (học tới khi đạt TOPIK 2)

(Học phí 9,000,000 VNĐ/khóa)

* Học bổng được xét theo tiêu chuẩn nhập học tháng 03 và tháng 09 năm 2024 của Dongshin và KIT

III. QUYỀN LỢI SINH VIÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

• Được miễn giảm học phí (tùy theo trình độ TOPIK) ở trường phía Hàn Quốc trong quá trình tham gia chương trình trao đổi sinh viên.
  • Được tham gia miễn phí các chương trình trải nghiệm văn hóa được tổ chức ở trường phía Hàn Quốc.
  • Được HTT công nhận Kết quả/quá trình học tập trong thời gian trao đổi sinh viên tại trường Đại học Hàn Quốc và quy đổi điểm môn học.
  • Được học liên thông tại Đại học Dongshin Hàn Quốc ngay sau khi nhận bằng cử nhân cao đẳng của HTT và hoàn thành chương trình trao đổi sinh viên (nếu đạt trình độ tiếng Hàn TOPIK 4 trở lên sẽ được học liên thông từ năm 3 với các chuyên ngành tương đồng) hoặc đăng ký các trường Đại học khác.
  • Được nhà trường tạo cơ hội và hỗ trợ công việc làm thêm trong thời gian trao đổi và học tập tại Hàn Quốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

• Trụ sở chính: 252 Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
  • VP Hồ Tùng Mậu: Phòng 102 nhà B, số 128A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 024.3362.8666 – Hotline: 0928.88.99.00
  • Website: www.htt.edu.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Truongcaodangcongnghevathuongmaihanoi
  • Email: info@htt.edu.vn

Đại diện KIT trao quà tặng tới đại diện HTT

Sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội (HTT college) tham gia chương trình trao đổi sinh viên tại Hàn Quốc
Sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội (HTT college) thi đánh giá năng lực TOPIK do trường đối tác Hàn Quốc chủ trì