THÔNG BÁO TUYỂN SINH NGÀNH CÔNG NGHỆ Ô TÔ NĂM 2024 – CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

Ngành Công Nghệ Ô Tô tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là một trong những ngành được đánh giá cao về chất lượng đào tạo và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp. Với chương trình học đa dạng và giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong ngành, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực hành cần thiết để thành công trong lĩnh vực ô tô.

Lợi Ích Học Tại Trường

• Chất Lượng Đào Tạo: Chúng tôi cam kết cung cấp một môi trường học tập chuyên nghiệp, với cơ sở vật chất hiện đại và giáo viên có kinh nghiệm trong ngành.
  • Chương Trình Học Đa Dạng: Sinh viên sẽ được tiếp cận với các môn học chuyên ngành như Cơ khí Ô tô, Điện – Điện tử Ô tô, và Công nghệ Động cơ, đồng thời có cơ hội thực hành tại các cơ sở sản xuất ô tô hàng đầu.
  •  Cơ Hội Việc Làm: Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội tiếp cận với các công ty ô tô lớn trong và ngoài nước, từ đó tạo ra cơ hội việc làm tốt và tiềm năng phát triển sự nghiệp.
  • Cơ Hội Du Học Chuyển Tiếp: Sinh viên có cơ hội nhận học bổng du học chuyển tiếp tại các nước phát triển trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Ba Lan…

thành tựu vượt trội của HTT

Chính sách Ưu đãi dành cho thí sinh đăng ký: Học bổng – ưu đãi h CĐ chính quy

Đối tượng, phương thức tuyển sinh Ngành Công Nghệ Ô Tô

• Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT
  • Hồ sơ đăng ký: Các bạn vui lòng nộp hồ sơ đăng ký trực tuyến trên website của trường hoặc đến trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của trường

Liên Hệ:

• Trụ sở chính: 252 Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
  • VP Hồ Tùng Mậu: Phòng 102 nhà B, số 128A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 024.3362.8666 – Hotline: 0928.88.99.00
  • Website: www.htt.edu.vn
  • Fanpage: facebook.com/HTTcollege
  • Email: info@htt.edu.vn

Trường Cao Đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội trân trọng chào đón các bạn đến với ngành Công Nghệ Ô Tô, nơi đào tạo những kỹ sư chất lượng cao cho ngành công nghiệp ô tô Việt Nam. Hãy đăng ký ngay để bắt đầu hành trình sự nghiệp của bạn!

Một số hình ảnh hoạt động của khoa: