Hướng Dẫn Tra Cứu Số Báo Danh Thi Tốt Nghiệp THPT Quốc Gia 2023

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 đã đến rất gần, các sĩ tử cũng vì thế mà bước vào giai đoạn nước rút để sẵn sàng cả về tâm lý và kiến thức. Bên cạnh đó, việc nắm bắt đúng và đủ các thủ tục cần thiết cho kỳ thi cũng vô cùng quan trọng, giúp các bạn tiết kiệm thời gian, công sức cũng như loại bỏ những rủi ro làm ảnh hưởng đến kỳ thi.

Sau đây là quy trình tra cứu số báo danh dành cho thí sinh trong kỳ thi tôt nghiệp lần này.

Cách 1: Tra cứu số báo danh thi THPT quốc gia 2023 ngay trên Website

Các thí sinh có thể truy cập vào Website của Bộ GD&ĐT nhằm thực hiện quá trình tra cứu số báo danh của mình. Yêu cầu các bạn cần phải có số Chứng minh Nhân dân, mã đăng nhập đã được cấp trước đó. Thao tác thực hiện được quy định từng bước cụ thể như sau:

Bước 1: ở trên điện thoại đã được đăng ký mạng 4G hoặc đã có kết nối với hệ thống Internet mà các bạn hãy tiến hành truy cập vào trang Web: thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn. Điền số Chứng minh Nhân dân -> Mã đăng nhập -> Mã xác nhận (mã Capcha ở trên hệ thống) -> Nhân đăng nhập.

Bước 2: sau khi đã đăng nhập thành công -> click vào mục Tra cứu -> click tiếp vào mục Tra cứu Giấy báo dự thi. Toàn bộ những thông tin số báo danh, phòng thi, cụm thi THPT quốc gia năm 2023 sẽ hiển thị cụ thể.

Cách 2: Xem số báo danh thi THPT quốc gia ở trên Giấy dự thi

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 sẽ bắt đầu vào ngày 27 đến hết ngày 30/06/2023. Do đó chậm nhất vào ngày 24/06/2023 các thí sinh sẽ nhận được Giấy báo dự thi. Theo đó, thí sinh cần phải cập nhật nhanh số báo danh ngay trên giấy báo của mình.

Theo đó, ở ngay trên Giấy dự thi sẽ có đầy đủ những thông tin như Số báo danh, phòng thi, cụm thi THPT quốc gia 2023 dành riêng cho mỗi thí sinh.

 

Bài viết liên quan