Ký kết hợp tác đào tạo với Công ty Giáo dục Smartlearn Thái Nguyên

Chiều ngày 02/11/2021, tại Trường CĐ Công nghệ và Thương Mại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác đào tạo cao đẳng chính quy ngành ngôn ngữ giữa Trường CĐ Công nghệ và Thương Mại Hà Nội và Công ty Cổ phần TNHH Giáo dục Smartlearn Thái Nguyên

Tham dự lễ ký kết có sự tham gia của cán bộ, giảng viên, nhân viên 2 đơn vị.

Phía Trường CĐ Công nghệ và Thương Mại Hà Nội có: TS. Đoàn Thị Thu Hương, Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Ths. Trần Hữu Thể – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Ths. Trần Thị Thắng – Trưởng khoa Ngôn ngữ quốc tế…

Phía Công ty TNHH có: Ông Nguyễn Văn Chung – Giám đốc Công ty TNHH Giáo dục Smartlearn Thái Nguyên; Bà Hà Thị Ninh – Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ Hà Ninh.

Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa HTT và Công ty TNHH Giáo dục Smartlearn Thái Nguyên

Theo đó, sự hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội với Công ty Cổ phần TNHH Giáo dục Smartlearn Thái Nguyên sẽ  góp phần tạo ra một chương trình đào tạo thực sự chuyên sâu và hữu ích đối với người học. Sự hợp tác này cũng chính là cam kết mang lại cho sinh viên một chương trình học thật sự hiệu quả và hữu ích.

Bà Đoàn Thị Thu Hương – đại diện trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội cùng với ông Nguyễn Văn Chung – Giám đốc công ty TNHH Giáo dục Smartlearn ký kết hợp đồng hợp tác đào tạo

Chia sẻ trong buổi Lễ kí kết, TS. Đoàn Thị Thu Hương – Phó Chủ tịch Hội đồng trường đã ghi nhận sự nỗ lực của đơn vị đối tác trong công tác đào tạo và tuyển sinh; và cam kết sẽ tạo điều kiện hết sức để mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và Công ty ngày càng gắn bó, đồng thời tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên để các em có thể có được những hành trang tốt đẹp nhất sau khi hoàn thành chương trình học tập này.

Bà Hà Thị Ninh, Giám đốc trung tâm ngoại ngữ Hà Ninh cho biết: “Ngoại ngữ Hà Ninh trong suốt hơn 10 năm hình thành và phát triển ngày càng khẳng định được vai trò của mình trong việc đào tạo và tạo ra các thế hệ sinh viên có trình độ ngoại ngữ – tin học đáp ứng những yêu cầu tuyển dụng khắt khe của doanh nghiệp nước ngoài tại Thái Nguyên cũng như miền Bắc… Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng, hệ thống quản lý chất lượng rất chặt chẽ và có chiều sâu đã tạo nên một thương hiệu uy tín và tin cậy, trở thành đơn vị hợp tác chiến lược và hiệu quả trong đào tạo thực tiễn với Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội”

Hi vọng rằng, sự hợp tác này sẽ mở ra một tương lai tươi sáng và nhiều cơ hội học tập cho các bạn sinh viên; giúp các bạn đáp ứng được các nhu cầu của Nhà tuyển dụng và tự tin đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế và xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

LIÊN HỆ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI HÀ NỘI

  • Trụ sở chính: 252 Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
  • VP Hồ Tùng Mậu: Phòng 102 nhà B, số 128A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
    • Điện thoại: 024.3362.8666  -.Hotline: 0928.88.99.00
  • Website: www.htt.edu.vn
  • Fanpage: facebook.com/htt.edu.vn
  • Email: info@htt.edu.vn

Bài viết liên quan