MỐC THỜI GIAN TUYỂN SINH CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC NĂM 2024

các mốc thời gian tuyển sinh cao đẳng. đại học năm 2024
Mốc thời gian tuyển sinh cao đẳng, đại học năm 2024

Thời gian tuyển sinh cao đẳng đại học năm 2024 bắt đầu từ thời điểm giữa tháng 7. Sau khi kết thúc kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia vào tháng 6 2024, các thí sinh sẽ nhận kết quả thi tốt nghiêp THPT. Đồng thời, thí sinh sẽ bắt đầu đăng kí nguyện vọng. Dưới đây là các mốc thời gian thí sinh cần ghi nhớ trong kỳ tuyển sinh cao đẳng, đại học năm 2024.

• Từ 1/7 đến 20/7: Cấp tài khoản bổ sung cho thí sinh (đã tốt nghiệp THPT, trung cấp) chưa có tài khoản đăng ký xét tuyển trên Hệ thống.
  • 17/7: Công bố kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2024.
  • Từ 18/7 đến 30/7: Thí sinh đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển (không giới hạn số lần) trên hệ thống tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.
  • Trước 17g00 ngày 19/8: Thí sinh nhận thông báo trúng tuyển đợt 1.
  • Trước 17g00 ngày 27/8: Thí sinh xác nhận nhập học trực tuyến đợt 1 trên Hệ thống.

Tăng cơ hội vào đại học với đa dạng phương thức xét tuyển

Hiện nay, các trường đại học không ngừng đa dạng hóa phương thức tuyển sinh. Thí sinh 2k6 có thêm chọn lựa, tăng cơ hội theo đuổi ngành học yêu thích. Ngoài kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT, HTT tiếp tục sử dụng phương thức xét tuyển học bạ. Team 2k6 có thể tự do lựa chọn phương thức xét tuyển phù hợp với năng lực của bản thân để nâng cao cơ hội trúng tuyển.

Giảm tải áp lực thi cử

Bên cạnh đó, học bạ có thể là tấm vé thông hành giúp các bạn hiện thực hóa giấc mơ trở thành sinh viên cao đẳng tại HTT. Hiện HTT đang còn học bổng dành cho các bạn đăng kí sớm trước ngày 30/6. Nhanh tay  ĐĂNG KÝ NGAY để được tư vấn về ngành học cũng như xét tuyển sớm nhất!
Bài viết trên đã cập nhật đầy đủ thông tin về các mốc thời gian quan trọng cần lưu ý khi xét tuyển cao đẳng đại học 2024 . Vì thế, các bạn sĩ tử hãy lưu ý thời gian, nghỉ ngơi đầy đủ và sẵn sàng “vượt vũ môn” với kết quả tốt nhất.

Liên hệ:

• Trụ sở chính: 252 Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội