SINH VIÊN HTT THỂ HIỆN TÀI NĂNG TẠI YOKO ONSEN QUANG HANH

sinh viên K15 HTT thi nấu ăn trong kì thực tập tại Yoko Onsen Quang Hanh
sinh viên K15 nhận thưởng từ cuộc thi tại Yoko Onsen

Sinh viên K15 ngành Kỹ thuật Chế biến Món ăn đã tham gia cuộc thi nấu ăn tại Yoko Onsen Quang Hanh. Cuộc thi là một phần của chương trình thực tập. Đây là cơ hội giúp sinh viên áp dụng kiến thức và kỹ năng học được. Các bạn đã tạo ra những món ăn tinh tế. Sự sáng tạo và tài năng của họ đã chinh phục ban giám khảo. Kết quả là sinh viên nhận được nhiều phần thưởng nóng từ đơn vị tổ chức.

Cuộc thi là động lực giúp các bạn phấn đấu trong nghề nghiệp tương lai. Tham gia cuộc thi và thực tập tại doanh nghiệp lớn như Yoko Onsen Quang Hanh giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tế. Đồng thời, các bạn cũng mở rộng mối quan hệ trong ngành. Điều này khẳng định chất lượng đào tạo và sự hỗ trợ của nhà trường.

HTT luôn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đây là bước chuẩn bị vững chắc cho hành trang sự nghiệp tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh của sinh viên:

sinh viên K15 HTT thi nấu ăn trong kì thực tập tại Yoko Onsen Quang Hanh

THÔNG TIN LIÊN HỆ: