TUYỂN SINH NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH – CĐCQ 2024

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội (HTT) hân hạnh thông báo về việc tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh năm 2024.

Quản trị kinh doanh trong bối cảnh kinh tế phát triển như hiện nay đang là một ngành học có nhu cầu nhân lực cao. Nhu cầu nhân lực ngành quản trị kinh doanh không giới hạn trong một phạm vi công ty hay doanh nghiệp nào.

Quản trị kinh doanh được áp dụng cho các công ty, doanh nghiệp lớn, nhỏ, thậm chí cả các tổ chức phi lợi nhuận và chính phủ.

Chương Trình Đào Tạo

• Chương trình đào tạo chất lượng, linh hoạt và phù hợp với nhu cầu thị trường lao động.
  • Học viên được trang bị kiến thức về quản trị, kế toán, marketing, quản lý nhân sự và kỹ năng mềm cần thiết để thành công trong môi trường kinh doanh đa dạng.

Ưu Điểm Của Ngành

• Cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong các lĩnh vực doanh nghiệp, công ty tư vấn, tổ chức phi chính phủ và nhiều ngành công nghiệp khác.
  • Tiềm năng phát triển sự nghiệp và thu nhập cao.
  • Đóng góp vào sự phát triển và hiện đại hóa của nền kinh tế Việt Nam.

Lợi Ích Học Tập Tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội( HTT)

• Chương Trình Đào Tạo Linh Hoạt: Chương trình học được thiết kế linh hoạt và phản ánh những xu hướng mới nhất trong ngành dược, giúp sinh viên nắm bắt được kiến thức và kỹ năng cần thiết cho sự thành công trong lĩnh vực này.
  • Giảng Viên Chất Lượng: Sinh viên sẽ được học từ các giảng viên có kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về ngành, từ đó đảm bảo chất lượng giáo dục và hỗ trợ tận tình trong quá trình học tập.
  • Thực Hành Công Nghệ: Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội luôn chú trọng vào việc thực hành, từ đó giúp sinh viên nắm vững kiến thức và áp dụng vào thực tế công việc sau này.

thành tựu vượt trội của HTT

Chính sách ưu đãi dành cho thí sinh đăng ký: học bổng – ưu đãi

Đối tượng, phương thức tuyển sinh Ngành Quản Trị Kinh Doanh

• Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT.
  • Hồ sơ đăng ký: Các bạn vui lòng nộp hồ sơ đăng ký trực tuyến trên website của trường hoặc đến trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của trường.

Liên hệ:

• Trụ sở chính: 252 Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
  • VP Hồ Tùng Mậu: Phòng 102 nhà B, số 128A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 024.3362.8666 – Hotline: 0928.88.99.00
  • Website: www.htt.edu.vn
  • Fanpage: facebook.com/HTTcollege
  • Email: info@htt.edu.vn

Hãy tham gia vào ngành quản trị kinh doanh tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội để trở thành những nhà lãnh đạo và quản trị viên tài năng trong tương lai. Chúng tôi rất mong được đón tiếp các bạn.

Một số hoạt động Ngành Quản Trị Kinh Doanh