TUYỂN SINH NGÀNH TIẾNG TRUNG QUỐC – CĐCQ 2024

Bạn có mơ ước trở thành một chuyên gia về Tiếng Trung Quốc và muốn khám phá văn hóa, kinh tế của quốc gia đông dân nhất thế giới? Hãy tham gia ngành Tiếng Trung Quốc tại trường chúng tôi, nơi mà kiến thức sâu rộng và môi trường học tập chất lượng sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Về Ngành Tiếng Trung Quốc

Ngành Tiếng Trung Quốc tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội không chỉ cung cấp kiến thức về ngữ pháp, từ vựng và giao tiếp hàng ngày mà còn tập trung vào việc phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc và viết trong môi trường giao tiếp thực tế. Sinh viên sẽ được học từ các giáo viên có kinh nghiệm và tham gia vào các hoạt động thực tế để nâng cao kỹ năng sử dụng Tiếng Trung Quốc.

Cơ hội nghề nghiệp đa dạng?

Lĩnh vực tiếng Nhật mở ra một thế giới đa dạng về cơ hội nghề nghiệp. Từ giảng dạy tiếng Trung Quốc, dịch thuật, phiên dịch đến làm việc trong các công ty Trung Quốc hoặc các công ty có liên quan đến Trung Quốc. Với hiểu biết sâu sắc về ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc, bạn có thể trở thành một người chuyên môn được tìm kiếm trong môi trường làm việc quốc tế.

Nhu cầu ngày càng tăng

Với sự phát triển của kinh tế và văn hóa Trung Quốc, nhu cầu về nhân lực có kỹ năng tiếng Trung Quốc ngày càng tăng. Công ty Trung Quốc mở rộng hoạt động của họ ra thị trường quốc tế và cần nhân viên có khả năng giao tiếp tốt trong tiếng Trung Quốc để tăng cường giao tiếp và quan hệ với đối tác nước ngoài. Do đó, việc sở hữu kỹ năng tiếng Trung Quốc sẽ mang lại cho bạn một lợi thế cạnh tranh lớn trên thị trường lao động hiện nay.

Lợi ích tài chính và sự thăng tiến

Sở hữu kỹ năng tiếng Trung Quốc có thể mang lại lợi ích tài chính đáng kể. Các vị trí như dịch giả chuyên nghiệp, chuyên viên tư vấn văn hóa, nhân viên kinh doanh quốc tế đòi hỏi có khả năng giao tiếp và hiểu biết sâu sắc về văn hóa Trung Quốc. Bạn cũng có cơ hội thăng tiến nhanh chóng khi làm việc trong môi trường quốc tế.

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Thương Mại Hà Nội: Nơi Bắt Đầu Hành Trình

Trường Cao Đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội cung cấp chương trình học tiếng Nhật chất lượng và đào tạo sinh viên với những kỹ năng cần thiết để thành công trong ngành này. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiện đại, trường là một điểm đến lý tưởng cho những người muốn bắt đầu hành trình của mình trong lĩnh vực tiếng Nhật.

thành tựu vượt trội của HTT

Ngành tiếng Trung Quốc không chỉ là một lựa chọn nghề nghiệp thông minh mà còn là một cơ hội để mở rộng tầm nhìn và khám phá văn hóa mới. Việc sở hữu kỹ năng tiếng Trung sẽ mở ra cho bạn cánh cửa vào một tương lai đầy tiềm năng và thành công.

Chính sách ưu đãi dành cho thí sinh đăng ký: Học bổng – ưu đãi

Đối tượng, phương thức tuyển sinh

• Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT.
  • Hồ sơ đăng ký: Các bạn vui lòng nộp hồ sơ đăng ký trực tuyến trên website của trường hoặc đến trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của trường.

Liên Hệ:

• Trụ sở chính: 252 Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội