TUYỂN SINH NGÀNH TỰ ĐỘNG HÓA CÔNG NGHIỆP – CĐCQ 2024

Trong xu thế hội nhập toàn cầu, đất nước ta đang bước vào giai đoạn thực hiện công nghiệp hóa hiện đại hóa. Bất cứ ngành nghề kỹ thuật nào cũng cần đến tự động hóa. Phải khẳng định rằng, tự động hóa có mặt trong mọi dây chuyền sản xuất của tất cả các ngành kinh tế. Theo nhận định của nhiều chuyên gia, ngành này luôn có thu nhập cao và không bao giờ sợ thất nghiệp trong hiện tại và cả tương lai.

Chương trình đào tạo chất lượng, đa dạng và linh hoạt

• Học viên được tiếp cận những kiến thức cơ bản và nâng cao về tự động hóa và các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực này.
  • Thực hành trên các thiết bị hiện đại và đảm bảo môi trường học tập giống thực tế doanh nghiệp.

Ưu điểm của ngành tự động hóa công nghiệp

• Cơ hội nghề nghiệp rộng mở.
  • Nhu cầu nhân lực cao, cơ hội thăng tiến và thu nhập hấp dẫn.

Lợi ích khi học tập tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

• Chương trình đào tạo chất lượng: HTT cung cấp một chương trình học chất lượng, được thiết kế để cung cấp kiến thức sâu rộng và kỹ năng thực hành cho sinh viên.
  • Giảng viên giàu kinh nghiệm: Sinh viên sẽ được học từ các giảng viên có kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về ngành, giúp họ hiểu rõ hơn về thực tế công việc.
  • Cơ hội nghề nghiệp: Chúng tôi cung cấp các chương trình thực tập và hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp. Sinh viên có cơ hội áp dụng kiến thức học được vào thực tế và xây dựng sự nghiệp.

thành tựu vượt trội của HTT

Chính sách ưu đãi dành cho thí sinh đăng ký: Học bổng – ưu đãi

Đối tượng, phương thức tuyển sinh

• Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT.
  • Hồ sơ đăng ký: Các bạn vui lòng nộp hồ sơ đăng ký trực tuyến trên website của trường hoặc đến trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của trường.

Liên Hệ:

• Trụ sở chính: 252 Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
  • VP Hồ Tùng Mậu: Phòng 102 nhà B, số 128A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 024.3362.8666 – Hotline: 0928.88.99.00
  • Website: www.htt.edu.vn
  • Fanpage: facebook.com/HTTcollege
  • Email: info@htt.edu.vn

Liên hệ ngay với trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội để được tư vấn và nhận nhiều thông tin hơn về ngành tự động hóa công nghiệp. Chúng tôi rất mong được đón tiếp các bạn.