TUYỂN SINH NGÀNH Y SĨ ĐA KHOA – CĐCQ 2024

Chào đón tất cả các bạn đam mê Y học và mong muốn trở thành những Y sỹ tài năng trong tương lai!

Bạn có ước mơ trở thành một Y sỹ Đa khoa với khả năng chăm sóc và điều trị bệnh nhân một cách chuyên nghiệp? Hãy gia nhập ngành Y sỹ Đa khoa tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội – nơi mang đến cho bạn sự đào tạo chất lượng và cơ hội phát triển sự nghiệp không giới hạn!

Về Ngành Y Sỹ Đa Khoa

Ngành Y sỹ Đa khoa tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến thức y học cơ bản và kỹ năng thực hành chuyên sâu. Sinh viên sẽ được học từ các giảng viên có kinh nghiệm và thực tập tại các bệnh viện uy tín, từ đó tích luỹ kiến thức và kỹ năng thực tiễn.

Lợi ích của việc học Ngành Y Sỹ Đa Khoa tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

• Chương trình đào tạo toàn diện: Chúng tôi cung cấp chương trình học bám sát thực tiễn, giúp sinh viên nắm vững kiến thức y học cơ bản và kỹ năng thực hành.
  • Học tập trong môi trường chuyên nghiệp: Sinh viên sẽ được thực hành tại các bệnh viện đối tác, từ đó rèn luyện kỹ năng trực tiếp trên bệnh nhân và làm việc trong môi trường y học thực tế.
  • Cơ hội thực tập và việc làm: Trường chúng tôi có mối quan hệ mạng lưới rộng lớn với các bệnh viện và cơ sở y tế, giúp sinh viên dễ dàng tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp.

thành tựu vượt trội của HTT

Chính sách ưu đãi dành cho thí sinh đăng ký: học bổng – ưu đãi

Đối tượng, phương thức tuyển sinh

• Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT.
  • Hồ sơ đăng ký: Các bạn vui lòng nộp hồ sơ đăng ký trực tuyến trên website của trường hoặc đến trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của trường.

Liên Hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI HÀ NỘI